Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

02713.999.982 - 0967.833.777

yahoo yahoo Giám Đốc Mr ĐỨC

0967.833.777

yahoo yahoo Thiết Kế

0978.582.982

yahoo yahoo Kế Toán

02713 999 982

Fanpage facebook

Tin Tức

CÔNG TY QUẢNG CÁO ĐỨC VINH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE NĂM 2023

Thực hiện theo kế hoạch khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động, trong 2 ngày 27, 28 tháng 4 năm 2023, Công ty Quảng Cáo Đức Vinh phối hợp cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Cán Bộ Tỉnh Bình Phước tiến hành các bước chuẩn đoán khám sức khỏe.

                                                                          Các bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm công thức máu cho Nhân viên Công Ty

                                                                              Các bác sĩ thực hiện thăm khám cho Nhân viên Công Ty

Nhân viên Công Ty xếp hàng lần lượt lấy hồ sơ khám bệnh của mình

Tất cả Nhân viên Công Ty được lấy mấu xét nghiệm công thức máu, đường máu mỡ máu, khám tổng quát thể lực, bệnh lý về da, răng hàm mặt, đường hô hấp, đồng thời được thực hiện siêu âm kiểm tra gan mật, thận, lách, tụy, bàng quang trên máy siêu âm kỹ thuật số 3D hiện đại, chụp XQ tim phổi, kiểm tra các bệnh lý phổi.

Riêng đối với lao động nữ, được bổ sung khám tầm soát các bệnh lý phụ khoa, tử cung, buồng trứng, khám tầm soát ung thư vú.

  

Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho các nhân viên công ty là hoạt động rất ý nghĩa nhằm phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khoẻ của người lao động, giúp người lao động phòng ngừa, chữa trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe tốt nhất tham gia lao động. Kết quả khám sức khoẻ giúp cho Công ty nắm được tình hình sức khoẻ của người lao động và đưa ra những định hướng nâng cao sức khoẻ và sắp xếp công việc phù hợp, đồng thời mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khoẻ và tinh thần, tạo động lực gắn kết dài lâu, cùng xây dựng Công ty Quảng Cáo Đức Vinh ngày càng phát triển hơn nữa.Các tin khác